Top 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất dành cho sinh viên mất gốc tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên hiện nay. Tự học tiếng Anh qua Internet Ứng dụng học tiếng Anh ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Nếu bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại iPhone, Android để hệ thống hóa kiến ​​thức thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh cho học sinh hư.1. 4 lợi ích khi học tiếng Anh qua ứng dụng

Cải thiện tiếng Anh của bạn với Ứng dụng học tiếng Anh không còn xa lạ với các bạn trẻ Thế hệ Z ngày nay. Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi vì sở hữu vô số ưu điểm được giới trẻ yêu thích hiện nay như:

 • Hầu hết học sinh đều có điện thoại thông minh nên việc tiếp cận và học tiếng Anh bằng phần mềm điện thoại rất dễ dàng. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác trên điện thoại.
 • Các Ứng dụng học tiếng Anh Hiện nay rất đa dạng, nhiều chủ đề khác nhau và hỗ trợ học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Hệ thống giáo trình đa dạng, dễ hiểu, giao diện hiện đại, thân thiện giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn.
 • Thời gian học linh hoạt vì bạn có thể truy cập ứng dụng và học tiếng Anh bất cứ khi nào rảnh rỗi.
 • Nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp học viên tiết kiệm chi phí hơn so với việc đăng ký các khóa học khác.

2. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh

2.1 Cuu Duolingo – ứng dụng học tiếng Anh rất thú vị

Duolingo có lẽ là Ứng dụng học tiếng Anh được giới trẻ sử dụng nhiều nhất thời gian gần đây. Chú cú này đã gây sốt trên mạng xã hội với những lời nhắc nhở nhẹ nhàng cảnh báo mạnh mẽ răn đe khi người dùng lười học tiếng Anh.

Tham Khảo Thêm:  Laptop không lên nguồn! Nguyên nhân và cách khắc phục

Ứng dụng Duolingo cũng được nhiều người dùng đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Ứng dụng học tiếng Anh này được biết đến với phương pháp học tiếng Anh mới mẻ được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Ngoài ra, hệ thống kiến ​​thức và chương trình học tiếng Anh phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau cũng là ưu điểm khiến nó được yêu thích.

Tiếng Anh-Dulingo

Một số tính năng nổi bật:

 • Nhiều chương trình cấp bằng hoàn toàn miễn phí, giúp sinh viên tiết kiệm tiền.
 • Hệ thống kiến ​​thức được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 • Nó hỗ trợ tới 25 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
 • Phương pháp học thú vị, tiếp thu kiến ​​thức mới dễ dàng. Duolingo được tích hợp rất nhiều mini game giúp người dùng nâng cao nhiều kỹ năng chủ động nghe, nói, đọc, viết.
 • Duolingo cũng thực hiện thống kê hiệu suất học tập, cung cấp xếp hạng rõ ràng để giúp người dùng đánh giá khả năng của họ.

Liên kết tải xuống:

 • Tải xuống Duolingo cho Android
 • Tải xuống Duolingo cho iOS

2.2 Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là phần mềm học tiếng anh Thông qua trò chơi giúp người dùng dễ dàng hệ thống hóa kiến ​​thức hơn. Phần mềm học tiếng Anh này sẽ vô cùng phù hợp với những bạn cảm thấy việc học tiếng Anh “nhàm chán” và không có hứng thú học tập, đặc biệt là các em nhỏ. đặc biệt, Ứng dụng học tiếng Anh Cái này do team Việt Nam phát triển nên hỗ trợ tiếng Việt và có những nét thuần Việt riêng.

Tiếng Anh

tính năng nổi bật Ứng dụng học tiếng Anh hội trưởng

 • Kho từ vựng của Bucha rất đa dạng với từ vựng thông dụng, từ vựng chuẩn TOEIC và các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản,..
 • Nó hỗ trợ tra cứu từ điển, phiên âm và dịch thuật chi tiết, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng từ điển song ngữ khi ngoại tuyến.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, phương pháp học qua trò chơi giúp tiếp thu kiến ​​thức chủ động và nhớ lâu.
 • Ngoài ra, hệ thống hình ảnh minh họa học tiếng Anh của Bucha là một điểm sáng giúp người dùng dễ hình dung từ vựng và bài học.
Tham Khảo Thêm:  Cách tắt âm báo trong windows 10

Liên kết tải xuống:

 • Tải Bucha học tiếng Anh cho Android
 • Tải Buch học tiếng Anh cho iOS

2.3 NóiPal

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì SpeakingPal sẽ là phần mềm hỗ trợ phù hợp nhất. Phần mềm học ngoại ngữ SpeakingPal sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh để phân tích cách phát âm của người dùng, từ đó đưa ra các ghi chú giúp người dùng cải thiện kỹ năng phát âm hiệu quả hơn.

Tiếng Anh

lợi thế:

 • Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Android và iOS, người dùng có thể tải về và sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh đánh giá chính xác cách phát âm của bạn để giúp bạn dễ dàng sửa lỗi.
 • Ghi âm và phát lại bài phát biểu của bạn, người dùng có thể nghe lại hoặc sử dụng tính năng so sánh giọng nói của người bản xứ để so sánh và tìm ra những điểm phát âm chưa tốt.
 • Có một trang web để phân tích và tìm kiếm hệ thống giảng dạy dễ dàng hơn.

Liên kết tải xuống:

 • Tải xuống SpeakingPal cho Android
 • Tải xuống SpeakingPal cho iOS

2.4 Luyện đàm thoại tiếng Anh

hội thoại tiếng anh là Ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc tiếng Anh. Ưu điểm của ứng dụng này là các bài giảng được chia theo cấp độ từ thấp đến cao, bạn có thể luyện tập và nâng cao từng cấp độ mỗi ngày. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ bạn rất nhiều câu hội thoại giao tiếp thông dụng để nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.

Anh-de-dang

Chúng tôi đánh dấu:

 • Thư viện ứng dụng luyện đàm thoại tiếng Anh có hơn 200 đoạn hội thoại tiếng Anh khác nhau được chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh khá hay dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày thay vì học những câu trang trọng cho một kỳ thi.
 • Người dùng có thể thực hành các đoạn hội thoại trực tiếp nhờ tính năng ghi âm, sau đó bạn có thể nghe lại để xem mình cần cải thiện đoạn hội thoại nào.
Tham Khảo Thêm:  Nên chọn mua máy sấy hay tủ sấy quần áo?

Liên kết tải xuống:

 • Tải xuống Luyện đàm thoại tiếng Anh cho Android
 • Tải Hội thoại tiếng Anh cho iOS

2.5 Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

English Grammar Ultimate sẽ giúp bạn học và nâng cao cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống. Bạn có thể học ngữ pháp thông qua các bài tập ngữ pháp hoặc qua các đoạn hội thoại nhỏ do ứng dụng học tiếng Anh cung cấp. Trong các đoạn hội thoại, người dùng sẽ phải lựa chọn câu trả lời tương ứng với cấu trúc ngữ pháp có sẵn, từ đó bạn có thể học ngữ pháp theo ngữ cảnh một cách trực quan nhất.

Phương pháp học ngữ pháp qua hội thoại cũng được khuyến khích tại các trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay bởi nó không chỉ giúp người dùng trau dồi ngữ pháp mà đồng thời bạn còn biết thêm nhiều từ vựng hay.

miễn phí cho tất cả các cam kết

lợi thế:

 • Kiến thức đa dạng, xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng hệ thống hóa kiến ​​thức.
 • Củng cố kiến ​​thức bằng các bài trắc nghiệm nhanh sẽ giúp bạn luyện tập và rèn luyện phản xạ tiếng Anh dễ dàng hơn.
 • Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại English Grammar Ultimate hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể nhanh chóng tìm và tải về.

Trên đây Phong Vũ đã giới thiệu đến bạn 5 Ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất đối với những người thua cuộc. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng sau khi đọc bài viết này.

Related Posts

Bạn gặp bất lợi gì khi đặt ảnh nền laptop png?

Qua chia sẻ nhỏ của Phong Vũ công nghệ, hi vọng bạn đọc sẽ hiểu được nhiều nhược điểm của việc đặt ảnh nền. máy tính xách…

Cách khóa bàn phím laptop nhờ ngắt driver hoặc phần mềm

độ bền của máy tính xách tay cũng là một trong những tiêu chí mà dân IT quan tâm. Để tránh hư hỏng và khắc phục tình…

Đăng ký Facebook, hacker khóc thét

Ngày nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Không thể…

Không vào được facebook ức chế khó tả

Người xưa có câu “trời không bắt được Facebook” quả là đúng. Thật vậy, chỉ trong vài năm gần đây, mạng xã hội khổng lồ Facebook đã…

Live stream facebook PC – Phát trực tiếp

Live Stream Facebook PC – Thật tuyệt khi biết cách live stream máy tính dành cho những ai yêu thích tính năng Facebook Live. Mọi người dường…

Cách chụp hình bằng laptop – selfie ảo tung chảo

Bộ công cụ chụp ảnh có sẵn của Windows 10 còn rất thô sơ, trên thị trường có rất nhiều phần mềm có thể cho ra những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *