TOP GAME OFFLINE PC | GAME PC ĐÁNG CHƠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | Star Wars Jedi: Fallen Order – Trật tự mới trên: #KTH #TopGameOfflinePC #GamePcDangChoiNhat
Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts phát hành. Game có sẵn trên các nền tảng game phổ biến bây giờ như Microsoft Windows, PS4 và cả XBOX One. Mới được ra mắt vào ngày 15/11/2019 thôi anh em ạ. Siêu nóng hổi luôn, còn chờ gì mà không tải về và chiến ngay em nó chứ :v.
Game lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars, 5 năm sau bộ phim Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith và và 14 năm trước Star Wars: Episode IV – A New Hope. Anh em sẽ được hóa thân vào Cal Kestis, một Jedi trẻ tuổi đang bị truy đuổi bởi Galactic Empire. Nói thật là mình không rành lắm về dòng thời gian trong Star Wars nhưng mà có game hay thì tội gì không chơi hehe.
Game nhận được vô số giải thưởng cũng như những phản hồi rất tích cực từ giới game thủ từ lúc ra mắt tới giờ. Với giá bán trên 50$ thì em nó được xếp vào dòng game cao cấp AAA rồi còn gì. Về đồ họa và game play thì khỏi chê rồi anh em ạ. Được chăm chút rât kĩ lưỡng từ bối cảnh game tới nhân vật. Đảm bảo anh em sẽ không thất vọng khi chiến em nó :v.
Cầu hình chiến Star Wars Jedi: Fallen Order cho PC
➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 55GB
Donwload:
Mọi thắc mắc hoặc muốn test game hãy để lại coment phía dưới video.
Cảm ơn các bạn xem ủng hộ kênh

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/pc

2 Comments

  • K.T-H
    Posted April 30, 2020 2:59 am

    Muốn thắc mắc hoặc muốn mình test game, hãy để lại lời nhắn nhé. Đứng tiếc 1 like cho video. Hãy đăng ký ủng hộ kênh của mình

  • BecGie đức
    Posted April 30, 2020 2:59 am

    Hay quá ta

Leave a comment