Lần đầu tiên đi tìm bình gốm Chu Đậu để gửi tặng công ty đối tác hay khách hàng, nhiều người băn khoăn không biết làm sao đoán trúng sở thích của người nhận để tìm quà tặng chất xịn, làm sao chọn một món quà có thể nhiều đối tác khách hàng say mê?

Hãy cùng Decopro.vn lắng nghe tuyệt chiêu của những nhân viên “lão làng” của các công ty lớn để dễ dàng nắm bắt tâm lý doanh nghiệp đối tác. Từ đó nhanh chóng tìm được món quà chuẩn xịn lung linh nhất nha!

Bật mí bí mật chọn bình gốm Chu Đậu làm quà tặng doanh nghiệp chuẩn xịn

1.1 Bình gốm Chu Đậu dành riêng cho giám đốc công ty đối tác làm ăn

Chủ doanh nghiệp đối tác làm ăn là những người có tiền, có quyền, có địa vị và có trí thông minh, tư duy nhạy bén. Bởi không thông minh nhạy bén sao có thể dẫn dắt một tập thể phát triển đi lên, không giỏi dang mạnh mẽ sao có thể lèo lái con thuyền doanh nghiệp đứng vững? Vậy nên khi chọn bình gốm Chu Đậu tặng những người đẳng cấp này, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Tìm quà tặng tôn vinh tài trí, ý chí quyết tâm cũng như sức mạnh của người dẫn đầu như: bình Phú Quý trường thọ, bình Phượng hoàng… Món quà này ngầm khẳng định sự coi trọng của công ty bạn đối với tài năng của chủ doanh nghiệp đối tác.
  • Quà tặng thể hiện lời chúc may mắn cát tường: bình hút tài lộc, mai bình tích lộc… Đây là các món quà thể hiện lời chúc tốt đẹp chúc công việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp đối tác vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Xem thêm các mẫu bình hút tài lộc tại đây: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

  • Quà tặng gây bất nhờ và đánh trúng sở thích của giám đốc doanh nghiệp. Nếu muốn tìm ra những món quà độc đáo khiến chủ doanh nghiệp say mê thích thú khi mở hộp quà, bạn hãy kết thân với thư kí riêng của giám đốc công ty hoặc tìm người quen bên công ty đối tác để hỏi thăm. Nguồn tin thân cận này sẽ nói cho bạn biết sở thích của sếp lớn bên kia là gì. Từ đó dễ dàng tìm được mẫu quà tặng gốm Chu đậu hoàn hảo nhất. 
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng “Thuận buồm xuôi gió” – quà tặng doanh nghiệp sang trọng mang ý nghĩa thu hút vượng khí lộc tài

1.2 Quà tặng gốm Chu Đậu tri ân khách hàng trung thành, khách hàng VIP

Tâm lý chung của khách hàng VIP thường xuyên mua sản phẩm với số lượng nhiều hoặc hay đặt mua các sản phẩm đắt đỏ luôn mong muốn được doanh nghiệp tôn trọng. Chính vì lẽ đó, khi chọn quà tặng đại diện cho doanh nghiệp gửi tới các vị khách VIP, bạn cần chú ý sản phẩm phải thỏa mãn 2 yếu tố sau:

Chọn bình hút tài lộc gốm Chu Đậu có hình dáng sang trọng độc đáo và khiến cho khách hàng cảm thấy mình là người quan trọng. 

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu khiến khách hàng cảm thấy mình quan trọng là các sản phẩm hàng đặt do nghệ nhân ưu tú của làng nghề gốm Chu đậu trực tiếp thể hiện và chỉ có những khách hàng VIP mới có cơ hội chạm tay đến nó. 

Quà tặng bắt buộc phải liên quan hoặc khiến khách hàng liên tưởng ngay tới sản phẩm mà bạn đang bán. 

Đây là một chiêu thức marketing ngầm quảng bá thương hiệu và sản phẩm được các doanh nghiệp lớn trên thế giới tận dụng triệt để. Khi chọn quà tặng bình gốm Chu đậu gửi tới khách VIP, bạn phải liệt kê ra các sản phẩm độc đáo, sang trọng liên quan mật thiết tới tính chất hoặc cách sử dụng sản phẩm. 

Gợi ý của Decopro.vn là bạn có thể tặng bộ ấm chén Chu Đậu, bộ bình Phú quý đẹp long lanh trường tồn với thời gian. Món quà gốm Chu đậu hội tụ đủ các yếu tố: thiết kế sang trọng, tinh tế, hoàn hảo toàn bích đúng với tiêu chí quà tặng đẳng cấp dành cho những người quan.  

Vì sao nên mua bình hút tài lộc gốm Chu Đậu tại Decopro.vn?

 

 

Bạn biết đấy, món quà tặng doanh nghiệp có thể khẳng định đẳng cấp và địa vị của công ty mình hay không đều phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Khách VIP sẽ trở thành người dưng nếu bạn tặng cho họ một món quà kém chất lượng, đối tác quen sẽ thờ ơ lạnh lùng nếu bạn gửi cho họ một món quà dởm. Vậy nên, nếu muốn nâng cao uy tín của mình trong mắt khách hàng/đối tác VIP, bạn hãy chọn quà tặng tại địa chỉ quy tín như Decopro.vn.

+ Showroom trưng bày tại Hà Nội: số 22 ngõ 129 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

+ VP đại diện tại Hải Dương: Số 47 Nguyễn Thượng Mẫn, P. Nguyễn Trãi, TP Hải Dương.

+ Xưởng sản xuất: Làng gốm Chu Đậu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

+ Hotline: 0969 534 568 – 0898 434 568

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

Leave a comment