VFF Channel | Trong khi các đội tuyển khác gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau khi đặt chân sang Philippines tham dự SEA Games 30 thì ĐT U22 Việt Nam lại khá thảnh thơi và tích cực hướng tới trận ra quân gặp U22 Brunei, diễn ra vào chiều 25/11 tới.

Chỉ tính riêng môn bóng đá nam, các đội tuyển như Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Campuchia…đều gặp trục trặc khi đặt chân tới Manila. Trái ngược với các đội bạn, ĐT U22 Việt Nam lại được hưởng điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều do VFF đã có kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, dự báo trước những khó khăn mà đội tuyển phải đối mặt khi tham dự SEA Games.

Trước đó, khoảng 1 tháng trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển sang Philippines, VFF đã chủ động kết nối với BTC nước chủ nhà để tìm hiểu về điều kiện ăn ở, đi lại và cử cán bộ sang tiền trạm, kiểm tra điều kiện thực tế các sân thi đấu, sân tập cũng như tính toán khoảng cách từ khách sạn tới các địa điểm thi đấu, tập luyện nhằm xây dựng lịch hoạt động hợp lý nhất cho đội tuyển.
Một trong những vấn đề khó khăn cần phải giải quyết đó là phòng ở tại khách sạn cho 40 thành viên của đội tuyển.

Do các đội tuyển tham dự SEA Games không được lựa chọn khách sạn mà phải theo sự sắp xếp của nước chủ nhà, nên bộ phận hậu cần của VFF đã chủ động trực tiếp sang Manila trước 2 ngày để làm việc với khách sạn nơi đội tuyển sẽ đóng quân, hoàn tất các thủ tục check-in để đảm bảo thầy trò HLV Park Hang-seo khi tới nơi là nhận chìa khóa lên phòng nghỉ ngơi mà không phải lãng phí thêm thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo toàn bộ các cầu thủ và BHL được ở cùng một tầng tại khách sạn nhằm tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt, giao tiếp.

Bộ phận hậu cần của VFF đã yêu cầu khách sạn bố trí một khu vực riêng để phục vụ đội tuyển, đảm bảo chỉ có thành viên của đội tuyển mới được vào ăn tại khu vực này, giúp thầy trò HLV Park Hang-seo được thoải mái nhất trong điều kiện có thể.

Theo lịch thi đấu, các trận của bảng B sẽ diễn ra trên 2 sân vận động: Rizal Memorial và Binan Football. Trước bối cảnh phải mất ít nhất 90 phút di chuyển đến sân Binan Football, chưa tính đến mức độ tắc đường, lãnh đạo VFF đã lập tức chỉ đạo bộ phận hậu cần tìm kiếm thuê thêm một khách sạn gần sân Binan Football để bố trí ăn nghỉ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Khách sạn này chỉ cách sân Binan khoảng 20-25 phút di chuyển bằng xe bus nên sẽ giúp toàn đội có được thể trạng, tâm lý tốt nhất.

Chiều nay, ĐT U22 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Binan Football. Kết thúc buổi tập, đội tuyển sẽ di chuyển về khách sạn mới để nghỉ ngơi chờ trận ra quân gặp U22 Brunei, diễn ra lúc 15h00 (giờ VN) ngày 25/11 tới. Kết thúc trận đấu, ĐT U22 Việt Nam sẽ về lại khách sạn ban đầu để thuận tiện cho hoạt động tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp.

#VFFChannel #U22VietNam #SEAGames30

* Đơn vị chủ quản: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF
* Link truy cập:
* Email: liendoanbongdavff@gmail.com

Nguồn: https://gameauland.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gameauland.com/esports

5 Comments

 • Tên ngắn Ko
  Posted April 23, 2020 10:57 am

  Số sub của vff gần 1 triệu rồi giống kênh của pháp

 • Phương Nguyễn
  Posted April 23, 2020 10:57 am

  Tuyệt vời !
  VFF dần khẳng định được giá trị , vị trí của mình rồi .
  Cố lên người anh em VFF !👍👏💪💪💪

 • luong son
  Posted April 23, 2020 10:57 am

  Lần này cầu thủ có phải ăn mì tôm ko

 • Xuân Hương Lê thị
  Posted April 23, 2020 10:57 am

  Chúc đội tuyển chiến thắng !

 • PeterTV
  Posted April 23, 2020 10:57 am

  Hóng quá

Leave a comment