Bạn là chủ nhà hàng quán ăn, hiểu rõ những vấn đề mà cửa hàng thường xuyên gặp phải? Bạn muốn chuyên nghiệp hóa vấn đề quản lý và chăm sóc khách hàng? Bạn đang phân vân không biết chọn phần mềm quản lý bán hàng nào vừa hiệu quả, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư? Tham khảo ngay phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn Suno.vn – nền tảng chuyên sâu dành cho loại hình dịch vụ F&B.

1. Giao diện phần mềm quản lý bán hàng Suno đơn giản, dễ sử dụng

Không phức tạp như Excel phải sử dụng các hàm tính toán. Phần mềm quản lý bán hàng Suno có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bạn hay nhân viên chỉ cần không quá vài giờ đã có thể làm quen và sử dụng thành thạo các thao tác trên phần mềm.

Giao diện phần mềm bán hàng Suno đơn giản, dễ thao tác 
Giao diện phần mềm bán hàng Suno đơn giản, dễ thao tác

Bởi lẽ các thông tin, tác vụ đều được phần mềm phân loại cụ thể. Những phân tích, báo cáo cũng được ưu tiên hiển thị ở các vị trí dễ thấy nhất. Do đó, bất kể là ai, khi dùng phần mềm này đều cảm thấy thuận tiện và khoảng 15 – 30 phút là làm quen được với nó rồi.

2. Quản lý doanh thu, đơn hàng, nhân viên đơn giản, chuyên nghiệp

 

  • Quản lý doanh thu đơn giản

 

Trước đây, chủ nhà hàng thường quản lý doanh thu bằng cách ghi chép sổ sách hay sử dụng công cụ Excel nhưng chưa thực sự hữu ích và tiện ích. Đôi lúc cách làm này vẫn gặp phải sai sót trong tổng hợp, báo cáo và kiểm soát lợi nhuận trong khi tốn kém nhiều thời gian, công sức. 

Cập nhật từng giây các vấn đề thu chi, lợi nhuận
Cập nhật từng giây các vấn đề thu chi, lợi nhuận

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Suno, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống báo cáo thông minh, từng giây cập nhật các vấn đề thu chi, lợi nhuận và chi tiết đến từng con số. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, kể cả doanh nghiệp có nhiều chi nhánh phủ rộng trên nhiều tỉnh thành cũng sẽ có thể quản lý doanh thu từ xa một cách hiệu quả.

 

  • Quản lý đơn hàng nhanh gọn, năng suất cao

 

Tính năng đồng bộ hóa quy trình bán hàng giữa các nhân viên phụ trách từng mảng công việc như: order, thu ngân, bếp sẽ giúp cho phục vụ không phải di chuyển quá nhiều. Đồng thời, còn tăng thời gian phục vụ khách hàng chuyển nghiệp hơn.

Khi khách order món ăn, hệ thống sẽ hiển thị số người ngồi tại bàn, bàn trống hay bàn đủ người để sắp xếp sao cho hợp lý. Thêm đó, phần mềm quản lý bán hàng này còn chia 2 giao diện: Bán hàng và Bếp nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ. Mọi thao tác từ order món cho đến in hóa đơn, thanh toán đều thực hiện tiện lợi ngay tại bàn khách.

 

  • Quản lý nhân viên chuyên nghiệp

 

Đặc thù của loại hình dịch vụ F&B là nhân viên thường làm theo ca và hưởng hoa hồng theo năng lực phục vụ khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn sẽ giúp người chủ kiểm soát được thời gian làm việc và hiệu suất làm việc của từng nhân viên. 

Đặc biệt, vì không phải lúc nào chủ cũng đều có mặt ở nhà hàng nên để tránh việc nhân viên gian lận tiền là điều hết sức cần thiết. Không hiếm gặp trường hợp nhân viên làm việc riêng, chia/ghép đơn hay tăng giá dịch vụ, vòi tiền boa của khách hàng nhằm trục lợi. Điều này không chỉ làm thất thoát tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp nên cần giải quyết triệt để.

 

  • Hạn chế thất thoát hàng hóa trong kho

 

Phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn có khả năng quản lý nguyên vật liệu của cửa hàng. Nó giúp kiểm soát chặt chẽ định mức kho để kịp thời điều chỉnh nguyên liệu. Ngoài ra, hàng hóa được sắp xếp và phân chia gọn gàng trong từng danh mục nên giúp chủ nhà hàng nắm rõ mức độ hàng tồn nhiều hay ít, hỏng hay lỗi, hàng đổi trả.

Do nhập hàng hóa theo từng lô và hạn sử dụng nên người dùng phần mềm quản lý có thể nắm bắt được đặc điểm của từng lô hàng để tìm cách xử lý tối ưu nhất.

3. Ứng dụng công nghệ ưu việt, bảo mật thông tin

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn sử dụng công nghệ tiên tiến, khả năng bảo mật dữ liệu tốt thì đừng bao giờ bỏ lỡ Suno.vn. Đây là phần mềm có thể chạy tốt trên mọi thiết bị từ máy tính, máy POS cho đến điện thoại, đảm bảo tính bảo mật mang tiêu chuẩn quốc tế.

Quản lý bán hàng đơn giản, hiệu quả với phần mềm Suno.vn
Quản lý bán hàng đơn giản, hiệu quả với phần mềm Suno.vn

Không những thế, phần mềm Suno còn áp dụng công nghệ điện toán đám mây lưu trữ toàn bộ thông tin trên app. Đồng thời, có thể dùng tốt cho cả khi hệ thống kết nối mạng Internet gặp vấn đề. 

Phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn – Giải pháp tối ưu hóa quy trình bán hàng đỉnh cao, chuyên nghiệp!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://gameauland.com/cong-nghe

Leave a comment