Đã có không ít người đặt ra câu hỏi, tại sao khi muốn in lên vải phần lớn nhà sản xuất lại chọn in decal nhiệt. Tại sao không phải là hình thức in khác. In decal nhiệt lên vải có thực sự tốt và sự yêu mến của người dùng đến từ đâu. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề.

In decal nhiệt có thực sự tốt cho quần áo?

In decal nhiệt lên vải là hình thức in ấn hàng đầu giúp gắn kết các loại vải, cotton và sợi vải tổng hợp. Phương pháp in lên vải này đang ngày càng được người sản xuất và khách hàng yêu thích. Chính bởi hình ảnh sắc nét và chân thực rất hợp quần áo.

In decal nhiệt có nhiều ưu điểm nổi bật
In decal nhiệt có nhiều ưu điểm nổi bật

In decal nhiệt là phương thức hiện đại ứng dụng công nghệ tiên tiến. Do vậy cho kết quả hơn cùng quá trình in rất dễ dàng. Chất lượng cam kết tuyệt đối với cấu tạo lớp decal 4 lớp gồm lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế.

Quần áo sau khi in decal nhiệt có khả năng chống nước, chống ẩm. Đặc biệt người sử dụng không lo bong tróc nhờ có lớp keo làm bằng polyester. Sau quá trình in chuyển nhiệt lên vải thành công bạn có thể giặt, là, sấy khô mà không lo phai màu hay bong tróc.

Độ bền cam đoan. Bởi sức nóng của nhiệt và áp lực rất lớn của máy giúp bản in ăn chặt vào vải. Ngoài ra, các họa tiết cao cấp sử dụng in decal nhiệt cho kết quả cao nhất. Màu in sắc nét từng chi tiết, đường nét chuẩn giúp người dùng cực kỳ hài lòng.

Quy trình in decal nhiệt lên vải đơn giản

Để sản phẩm có hình in decal nhiệt chân thực, sống động thường phải trải qua quy trình thực hiện gồm 4 bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng ảnh

Để bắt đầu in decal nhiệt bạn phải chuẩn bị hình ảnh. Sử dụng các thiết bị đồ họa chuyên nghiệp để tạo mẫu với hình ảnh và dòng chữ yêu thích.

Bước 2: Cắt thành decal

Bạn canh kích thước chuẩn để chuyển sang máy cắt decal. Bước này vô cùng quan trọng, đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật để giữ nguyên được ý tưởng cũng như hình vẽ ban đầu.

Bạn đặt bản thiết kế mềm với kích thước đúng khổ giấy cần cắt. Sau đó chọn chế độ cắt qua gương và cắt ngược.

Bước 3: Loại bỏ chi tiết không cần thiết

Tấm decal đã cắt cần xử lý các chi tiết không cần thiết để được hoàn hảo nhất. Bạn nên sử dụng kim loại nhọn để lột giấy tránh để rách hoặc bong mất nếp cắt.

Bước 4: Ép decal lên vải

Bước cuối cùng của quy trình là in decal lên vải. Bạn nên bật máy ép trước 5 đến 10 để đủ nhiệt đủ. Tiếp đến đặt hình đúng vị trí cần ép và sử dụng áp lực rất mạnh cùng nhiệt để tấm decal in chặt vào vải.

Lưu ý, với từng loại vải bạn nên điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chẳng hạn vải thông thường ép ở nhiệt độ 135 trong khoảng 15 giây. Vải nilon nhiệt độ chỉ cần 120 và trong 12 giây.

Địa chỉ in decal nhiệt lên vải uy tín

In decal nhiệt lên vải có độ chắc chắn và hiệu quả cao hơn so với cách in thông thường. Chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, không lo mất màu hay hình in bị bong khỏi vải. Những điểm ưu việt của cách in decal nhiệt tạo được hiệu ứng rất tốt cùng sự tin tưởng của người dùng.

Công ty TNHH in vải Đăng Quang là địa chỉ chuyên cung ứng dịch vụ in decal tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã và đang không ngừng đổi mới, cải tiến cả công nghệ và chất lượng in.

Thương hiệu in vải Đăng Quang đã có một vị trí vững vàng trên thị trường in chuyển nhiệt. Để được tư vấn và báo giá chi tiết in decal nhiệt lên vải quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0982 750 513. Nhân viên tư vấn 24/24, phản hồi nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem thêm các bài viết khác tại mục https://gameauland.com/kinh-doanh

Leave a comment